37Weeks & 5Days

hi po.. sobrang likot po ni baby lalo na pag gabi.. natural Lang po ba yun at that age? sabi kasi ng iba pag malapit na manganak medyo nababawasan na ang movements ni baby ang saakin kasi parang lumala sya hehe.. #babyboy #ftm here😊

1 Reply

Ito po ang reason kung bakit mas feel nah feel po natin ang galaw ni babay kesa hindi. 📎PLACENTA (inunan) ito yong nag sisilbing blood flow ni baby kadugtong ng pusod nya ito. 📌ANTERIOR: nasa harapan ng tyan mo ang inunan pwedeng hindi mo masyadong ma feel ang pag galaw ni Baby. Baby's best position during delivery. Kaya huwag masyadong kabahan kapag di masyadong magalaw si baby kasi baka Anterior sya kaya icheck mo ang position ng placenta mo sa ultz report. 📌POSTERIOR: nasa likuran naman kaya feel na feel mo palage ang sipa o galaw ni baby. When the baby is in posterior position, Labour can be more longer, more painful and is more likely to end with CS delivery.