38 weeks

Hello po sno po dto nkakaranas ng contractions every 5 to 7 minutes . Long contraction po sya pero d nmn mskit ung puson ko and puro white discharge lng . Wala p po akong discharge n red or prang sipon . Pls sna my mkasagot ano po kya possible reason slmat po

2 Replies

Same mumsh. Ganiyan din pakiramdam ko. I'm 37weeks and 6days na pero puro white discharge lang then panay tigas lang ng tyan ko.

Maybe nagstart kana maglabor moms.

5y ago

Yes possible kasi na mild palang yung sayo or nagreready na yung body mo for labor.