S26 one (pink)

Hello po. Sno po dito hiyang ang baby sa s26 na kulay pink, anu po color ng popo ni baby nyo ? Tas watery po ba? Si baby ko po medyo dark na yellow tas watery po, pero once a day lang sya nagpupupo, normal lang po ba yan pag s26? 2mos. si baby ko, ftm here. #advicepls thanks #firstbaby

1 Reply

Hiyang po ung baby ko. Minsan po gnyan color poop nya, minsan army green po and normal po once a day magpoop kpg formula po basta everyday

Related Articles