reseta

hello po sno dto nag tatrabaho sa pharmacy pwde po pabasa nitong nireseta ni doc helping my friend po thanks po

reseta
8 Replies

Fluimucil 600mg #7 1tab a day for 7 days. Co Amoxiclav 625mg #14 (Augmentin) 1tab 2x a day for 7 days Levocetirizine + Montelukast 5/10mg #5 (Zykast) 1 tab a day before bedtime.

Fluimucil 600mg tablet - once at bedtime for 7 days ( 1 tablet in 1/2 Glass of water) Augmentin 625mg tablet - 2x a day for 7days Zykast tablet - once at bedtime for 5 days

N-acetylcysteine (fluimucil) 1 tab OD 600mg coamoxiclav (augmentine) 2tab per day 625mg Levocetirizine monteleukast( zykat) 1 tab OD 5 or 10 mg

Fluimucil 600 naka sachet po yan Co-Amoxiclav Augmentin 625mg Levocitirizine (di ko po sure kung montelukast at zykast yung kadugtong)

Co amoxiclav (Augmentin) yung nasa baba. Yung nasa taas di ko na mabasa sorry.

1.NAC (flumucil) 2. co-amoxiclav(augmentin)

Galing nyo po 😁

L