Sa already and ready moms.. Hear me

Hi po! Sinu sa inyo yung very emotional and sensitive during pregnancy? Yung tipong lagi kang iiyak kasi feeling mo super depressed ka.?Yung feeling mo thru crying and pagdadabog mo lang ma express ang feeling na yon.? ☑️Anu po naging effect sa baby nyo? ☑️Paanu nyo po na combat ang depression? Thaanks and GOD bless!?

1 Reply

Ang effect is nasstress din sila. Hanggat maaari, kinakalma ko po sarili ko at kumakain ako ng happy foods like banana.

6y ago

kaya nga. 😅 Thanks Sis.