Nanlalamig yung paa ni baby

hello po sino po yung same case dto na si l. o paratong malamig paa pag kapangnak nya ganun na sya hanggang ngayon 4 months malamig pa din. ginagagawa ko mimedyasan ko nalang... pa help thanks

1 Reply

Ganun po ata tlaga sa mga babies, both upper and lower extremities malamig kaya need laging minimedyasan and mittens, pero yyng ilan nag lalagay sa paa ng manzanilla (not sure if advisable pa til now) pero mommy bantayan mo rin kulay ni baby, baka iba na yung panlalamig pwera usog

5y ago

maraming salamat mamshieee ❤