Malaki ang tyan pero maliit so baby

Hello po, sino po yung gaya sakin na malaki ang tyan pero maliit si baby. I'm 32 week and 6 days po now. 1.9 kg lang po si baby. Pinagbabawalan na po ako kumain ng marami e gusto ko po sana dagdagan yung weight ni baby. Paano po kaya yun? #1stimemom #firstbaby #pleasehelp #advicepls

1 Reply

bakit mo gustong dagdagan sis? nabasa ko kasi ang ideal weight ng baby at 32w 6d is 1.7 kgs. kung papalakihin mo sya ng palalakihin baka mahirapan mo syang ilabas, kaya ka siguro pinagbawalan ni ob na kumain ng marami

3y ago

thank you momsh. pray lang ng pray.

Related Articles