pregnancy

hello po sino po umiinom ng anlene dito? I'm 4mos pregnant and sabi sakin ng OB ko yun daw po inumin ko 3mos na po ako umiinom ng anlene pero ngayon mother ko sabi anmum naman daw inumin ko. Ask lang po kung okay lng po ba yun sa pag bubuntis. thankyouuuu!

11 Replies

ok lang po kahit ano milk, actually my OB didnt advise me to drink Anmum or any maternity milk kc may sugar content n nkakalaki ng baby at nkakataas ng blood sugar..iba2 nmn advise ng OB depende cgro sa need mo, but always follow your OB's advise

If I'm not mistaken Anlene milk po is para sa mga momshie na may edad na for thier bones para maiwasan ang osteoporosis or pagyuko ng back bone. Icheck niyo po Ang instruction mamsh.

ok lang naman. both are good source of calcium kaso mas malaki ata content ng calcium and with folic ang anmum kasi for pregnant tlga sya.

Anmum is specific for pregnant women sis. Check mo na lg cguro if the same ba nutrients. And double check with your ob na lg din. 😊

Ang alam ko sa anlene for bones yun..iniinom nga mejo jutanders na for backbone.hehe baka anmum mamsh

Anlene? baka namali kayo ng dinig. para sa bones yun pag matanda na. hehe baka Anmum po yun

parang wala pa kong na encounter na anlene sis. anmum/enfamama/bearbrand lang po.

baka po anmum dapat un mommy.. pang osteoporosis po kasi ang anlene..

Anlene? di naman pang pregnant yun mumsh. baka anmum.

Hindi anlene yun mamsh. Anmum po inumin nyo