PEDIA

Hello po, sino po taga valenzuela dito? Baka meron po kayo pwedeng i suggest na magandang pediatrician? Saan po banda sa valenzuela tyaka magkano po? Thank you po in advance :)

1 Reply

Hi Sis, go to Fatima kay Dr. Sy. :-) 400 ang consultation. Pumunta ka lang ng maaga kasi may cut-off at maraming patients. May morning & afternoon siya. Tapos sa Meycauayan Doctor's naman si Dr. Belo. :-) Both good pedias! :-)

4y ago

Thank you po :)