Benguet General Hospital

Hello po ... Sino po taga baguio dito at sino po na try ng manganak.. sa benguet gen?? Okay lang po ba ung serbisyo po nila?? Salamat po

1 Reply

ako po gusto ko doon manganak, sabi po ng mga friends ko mas malinis doon at maganda kesa sa BGH 😊

3y ago

dyan po ako nanganak back 2008, sa baguio gen, tru cs, kahit nasa charity ward ka, malinis dahil maayos maglinis mga staff nila dyan. asikasong asikaso ka pa nga mga nurses dyan. pati sa OR at Recover room malinis, 8,800k dpat babayaran ko less phil health kaya 440 lang binayaran ko. kung walang pandemic, gusto ko dyan uli manganak for my third child.