Martham Capsule

Hello po! Sino po sa inyo umiinom ng ganito at para saan po ba itong capsule? Thanks po! #pregnancy #1stimemom

Martham Capsule
4 Replies

lahat po ng te-take ng multivitamin and minerals as part of prenatal vitamins.. para po yan sa inyo at sa development ni baby hanggang sa manganak kayo mommy

ganyan reseta sa akin. wait ko lang maubos yung vita mom ko then yan na ipapalit.

hello mommy multivitamins po para sa mga buntis .. iba iba lng ng brand.

multivitamins po yan