Korean Diaper

Hello po. Sino po sa inyo nakagamit/gumagamit ng korean diaper para sa LO nila? Pa share naman po ng reviews nyo. Thank you!

1 Reply

Me mommy! Maganda yung na try ko and super affordable.

4y ago

Thank you mamsh. Gusto ko din kasi ilipat ng korean diaper ung baby ko. Para medyo makamura mura. Hehe. Pampers kasi sya. Habang lumalaki ang size pamahal ng pamahal. May nabasa ksi ako na maganda ung korean diaper. Parang same lang din sya ng quality ng pampers. Thank you mamsh! ❤️