Twin mom na lagi masakit likod.

Hello po, sino po sa inyo everyday masakit ang likod since nanganak cs? Ako po kasi every gising sa umaga masakit ang likod kakahiga pero the whole day hindi naman. Normal lang kaya to?thanks. #firstbaby #1stimemom #advicepls #twinmom #postpartum

2 Replies

I think normal. Mamshie lalo na sau kasi. Twins sila baby CS din ako and masakit din likod ko isa lang si baby. Sabi ni OB nag a-adjust oa katawan natin kaya ganun. Kaya binigyan ako ni OB ng calcium na meds😉

Normal lang po siguro kasi 2 babies po ang nasa tyan nyo non. Nag aadjust pa din po yung organs po.