Maternity Package at Bernadino GH

Hi po, sino po sa inyo ang kakapanganak palang po sa bernardino general hospital? cs po. Nag hahanda na po kasi ako if magkano ang magagastos namin. Wala po akong idea sa updated price nila as of 2021. Ano po maadvise nyo mga momsh? #1stimemom #advicepls

2 Replies

sa bernardino din po ako nagpapacheck up jung nagtanong po ako sbi cs po 80k to 100k daw po pag wla philhealt tas 60-70k with philhealth po. pro pinaka mababa pa daw po yan..

baka nasa 100k po pag cs... depende den sa ob kc Yan mommy.. sakin ung ob ko sb nia 70k prepare ko para sa amin ni baby at saa pagpapatali sa nodado po ako ma cs dis June 30

3y ago

ok nmn po mag 3 mos n si lo ko..