light brown disscharge

hello po sino po sa inio nakaexperience na magkaron ng light brown discharge? 7 months na po baby ko and I am breastfeeding. di pa ko nagkaka mens mula nang manganak and suddenly bgla ko nagka light brown discharge nung isang araw tapos ngaun din. khpon nmn hindi. normal po kaya ito?#1stimemom #firstbaby #advicepls #sharingiscaring #momblogph #momlifeph

2 Replies

hello po . tanong ko lang po sana kung natuloy po b sa menstruation ung brown discharge mo ? kc ako din po kagbe lang nagkaron ng brown discharge since nanganak ako wla din akong menstruation ngaun 9months old c baby ..

3y ago

Hindi po. 8 mons na baby ko nung nagka mens ako

hindi na po ba kayo madalas mgpadede sa gabi mommy? possible po dahil sa dumalang ang pagdede ni baby sayo mommy kaya ka ng spotting bigla.

3y ago

Thanks po. Cguro po gnun nga