Salamat po sa sagot.

Hello po sino po preggy dito ngayon na may placenta previa..Sana umangat na to para di na po ako mag spotting.Nakaka depressed na😔#advicepls #pleasehelp #pregnancy

6 Replies

Hello! Im 31wks preggy now. Since i got pregnant, low lying placenta na ako. Until my last ultrasound, nag placenta previa na ako. Delikado kasi fully covered ang cervix ko but Im thankful na my meds are working and so far im not bleeding. Im hoping maka reach kami ni baby ng full term without complications. Nire-ready ko narin ang sarili ko for CS since my OB told me na its not possible anymore na mag normal ako. Mag bed rest ka lang sis and lessen ang movements or activities. Pray lang din palagi na maging safe kayo ni baby.

2y ago

ok na sissy tumaas na sa sa last check up ko pero I'm worried kasi bakit my discharge parin

sa first born ko, placenta previa ako.. pero God worked a miracle kasi nadala sya sa hilot since im from province. and super bed rest talaga. Until bago ako manganak, inultrasound ako and ok na si baby, umikot na. 😊 tiwala lang mommy.. And sundin lahat ng payo ng doctor and elders, they know what's best.

2y ago

thank u mommy ok na sya last ultrasound ko tumaas pero bakit my discharge parin ako pink or brown ganon ka rin ba

Magm-move pa po ang placenta as you go along your pregnancy since magsstretch po ang uterus. Ang worry stage po siguro is around 37-40 weeks kapag hindi pa rin nagchange ang position ng placenta.

2y ago

thanks mommy tumaas na sya at 30weeks po

2y ago

thank u dis sis..nabasa ko to.nong una.nainspire nga ako

Wag po madepress ha. Ako po ang tagal ko rin po naging placenta previa pero umikot rin po ang baby. Rest lang po and relax ha.

2y ago

Good to hear keep safe!

salamat po mommy..umangat napo sya 30 weeks pregnant here☺️

2y ago

thank u po mommy

Related Articles