Breastfeeding mom

Hello po sino po naka try na ng Galacto bomb yung pangpa milk po? Effective po ba? #1stimemom #advicepls #pleasehelp #firstbaby

5 Replies

Hi mi hindi ako nagtry ng galactobomb medyo namamahalan kasi ako tapos isang kainan lang not worth it😅 ang pampagatas ko Mother Nurture Coffee at M2 Malunggay ngayon 4mos na baby ko lunod na lunod pa rin siya sa dami kong gatas☺️😄 saka syempre dapat mag unli latch din baby mo para maistimulate at mag produce ka ng milk.. Tandaan law of supply and demand ang milk natin..

2y ago

M2 malunggay available mi sa online pero try mo kung meron sa Andoks malapit senyo ako kasi sa Andoks lang nabili😊 sarap kasi nyan pwede mo ilagay kahit saan sa akin nga pampagatas ko talaga Oatmeal+ 3tbsp M2 malunggay as sweetener +Milo and milk.. Pwede mo din ilagay sa drinks😊 Available na din yan sa watsons

Hi mommy, aq naman po since nanganak po aq nung last June 14 hngang sa makauwi po aq sa bahay wala pong gatas na nakuha sakin ang baby q for 3days.. Kaya ngpahilot lang po aq para mgkaron po aq ng gatas at my makuha narin po ang baby q sakin.. Less gastos po xa mommy..

M2 lng and also plenty of water pa din. Mga sabaw sabaw. Magastos p un mga cookies n yan.. 9mos baby ko still ok ang milk ko. Since may kasama ng solid food sya ngayon.

Hi. M2 tea drink po best recommended for pang pa milk. And also kailangan super duper more tubig. Tapos kailangan 6-8 times ka mag pupump sa loob ng isang araw.

Hi Mommy. Try M2 po or boobie cookie sa Valianne's Trends