Spotting on third trimester

Hello po, sino po naka ranas mag spotting on their 3rd trimester? Nag spotting po ako and advised na mag progesterone via vagina and complete bedrest.. Nakaka nerbyos po kasi baka mag pre term labor ako. Gusto ko po sana kung maaari fullterm si baby na lumabas. Any tips po. Thank you in advance.

1 Reply

Hi mommy ako po nagspotting pero may cervical polyps daw ako eh.. Yun po yung nagbebleed.. Better sundin na lang po advise ng OB mo and bed rest po😊

4y ago

Normal delivery po ba kayo mommy???