Xray result

Hello po sino po kaya ang marunong magbaaa ng result ng xray dto?medyo worried na po kasi ako.bukas pa po balik namin sa pedia nya.thank u po sa sasagot

Xray result
2 Replies

Hi mommy, possible pneumonia po. Same po tayo ng result nung nagpa-xray po ako. Nirequest for swab test po ako agad kasi possible for Covid po kapag may pneumonia. Awa ng Diyos negative naman po.

Probable pneumonia mommy. Either magpapa-request ulit si pedia ng bagong xray or lab tests niyan...