Electric Breast Pump

Hello po. Sino po may gustong bumili ng Electric Breast Pump? Binebenta ko po yung sa akin 5 times ko lang po siya nagamit bago pa po di ko na need mas prefered ko na lang na ipalatch kay baby kesa sa pump 4k nalng po. Thankyou po.

Electric Breast Pump
2 Replies

Mas maganda talaga latching. Hehe. Post po kayo ulit at samahan ng picture para mapansin, lagyan nyo din ng contact details nyo baka may magkainterest agad :)

Ganyang klase po may bag na ksama good condition po lahat 4 na bottle po at may kasama pa pong milk storage bag.