atopic dermatitis

hi po sino po dto my atopic dermatitis ung baby nla ano po milk ng baby nio? #1stimemom

2 Replies

Hello. Breastmilk is the best as per 2 pedia adviced and 1 babys trainer for breastfeeding. Even may work , you can do pumping. Ilang bwan na po ba si baby? Kung 2-3 months pwede ka mg mix feeding. As per group ng mga nanay sa fb, at isang GP na doctor lactose free dapat like same taste ng breastmilk Enfamil Lactose free Nan optipro hw

1y ago

hi po pag nag nan hw n kya ang baby n me atopic dermatitis d n kya mag titrigger ung skin nka ilang papalit n cu ng milk ganun pdin wla kce acung gatas nuon ayaw nia dumede sken...