any suggestion...

hello po Sino po dto ang nag aassist ng Philhealth card at members record? nkpgwork po ksi q b4 Kso ngstop aq s pghulog nung ngabroad aq, Ndi q alam ang philhealth# q, at wla p po q card gusto q po sna mgpa assist at how much po,, 18weeks n po aq gusto q po sna mlaman Pra mkphhulog ulit aq.. thank po sa mga sagot..

1 Reply

Punta kana lang sa pinakamalapit na mall na may philhealth office sa inyu mas mainam dun ka magtanong para ma explanan ka ng maayus kung ano ang dpat mong gawin.