Pangangalay

Hi po, sino po dito yung naka raranas ng pangangalay while pregnant. Tatlong araw napo kasi nangangalay kamay ko, diko po alam kung normal bato sa buntis o kung anong dapat gawin para mawala to.

Pangangalay
2 Replies

Pangangalay sa balakang naexperience ko, may ipit na ugat din ako sa bandang hita kaya hirap ako maglakad nun, may time pa na halos di na ko makapaglakad . Sabi ng ob ko hot compress lang daw since di pwede inuman ng gamot :)

ako nung preggy ako binti naman nangangalay sakin