Looking for Breastmilk Seller Plssss.

Hello po, sino po dito willing mag benta ng breastmilk nya? Sakitin po kase yung anak ko, kaya gusto ko painumin ng breastmik. Wala naman po kasing gatas yung dede ko. :((

5 Replies

Isabela din ako mommy, kasi di pa ko nanganak, share ko sana sayo breastmilk ko.

Sayang anlayo mo, Rizal ako. Sobra sobra milk ko, willing ako mag bigay for free.

3y ago

baka po pede ako makahingi ng breastmilk mo momshie mahina na kase gatas ko

San po loc niyo?

Location sis?

Location po?

5y ago

Pass po. Metro manila lang ako