HELLO PO . Sino po dito team september..?? Gawa tayo Gc Usap tyo kung ano mga ramdam natin😊😊😁😁😁

213 Replies

mga momshie sino dito nagmamanas ang paa at sa may joints and pano maiwasan.nagwowork naman ako eh. team sept din po ako 1st time mom😊

2y ago

pasali po 1st time mom din po ako 11 weeks po baby kopo SEPTEMBER 7 po thank u po God bless po