Acid reflux...while pregnant

Hello po sino po dito nkaranas po nang ganito pg kumakain nang, kanin kasi ako prang sinusuka ko nlg peru kaunti lg namn yung serve na kinakain ko ksi may acid ako angbhapdi sa tyan at lalamunan pg sinuasuka ko . Ano po home remedies ninyo salamat po sa sagot. 🙏#pregnancy

14 Replies

Avoid foods ma magtrigger sayo ng acid reflux and drink antacids like gaviscon yun lang allowed sa pregnant

4y ago

Ni resitahan ako ni ob for acid kc safe for baby yung geltazine

ganyan din ako, hanggang ngaun inaacid pa din ako. nakakapanghina..

4y ago

24 weeks na mam..

uminom po ng gatas at kng hhga ay ung nakarecline lng

apples & benene 😆