Duphaston

Hello po sino po dito niresetahan ng duphaston para kumapit si baby? Okay lang kaya inumin sya kahit hindi masakit ang puson? kasi recommend ni OB inumin daw pag sumakit na ang puson.

1 Reply

Kung specific lang po na inumin lang siya pag masakit puson, ganon nalang po gawin mo. Pero if like, once/twice/thrice a day ang nasa Rx, kahit d po masakit, take ka po 😊

4y ago

thank you. worried lang ako. layo din kasi ng lakad namin kanina eh.