Pregnancy

Hello po. Sino po dito nanganak sa Olivarez General Hospital dto sa parañaque?

1 Reply

Hello po sinu dito nakakaranas na parang preggy peru hindi pala ..ako ..every month nakaranas ako ng ganyan ..akala ko preggy na talaga ako peru ....pag pt ko dalawa yong makikita ko peru yong isa hindi masyadong makikita ...at that time .nag memens na talaga ako ..mag 1year na kami ..ng hubby ko peru gang ngaun hindi pa kami nagka baby ..