NILALAGNAT

Hi po sino po dito nakaranas na lagnatin habang nagbubuntis? Inaatake kasi ako ng uti nilagnat po ako 2 days and chill sa gabi ng 1 beses. Kamusta po kayo? Okay naman po ba si baby nyo? Worried po kasi ako sobra kay baby eh napapraning napo kasi ako 😭😭😭#pregnancy #pleasehelp

10 Replies

inform nyo po OB nyo. i had UTI na nadetect nung nag urinalysis then pinatake nya me ng 1week anti biotic mhrap n daw kse if it goes untreated

Basta wag pong iinumom mamshie ng kahit anong meds na hindi bigay ni OB fors safety nyo ni baby❤️ get well soon mamshie❤️🙏🏻

ask ur ob po for medication para uti..u can drink also more water mga 3liters and buko juice everyday

ako po nilagnat din. pero di ako nag take ng biogesic. punas punas lang ng basamg bimpo.

hnd ako nagka uti, lagnat lng. nagtake ako biogesic so far ok nmn baby

ako din po .. uminom lang ako biogesic nun tapos water marami un lang

hope you are feeling better now. may tinetake na pong meds for uti?

same tayo. mag take ka po Ng biogesic safe Naman po Yun.

3y ago

7months po

better to seenyour ob mamsh

extra careful po mga mommy

Related Articles