First time mom here

Hello po Sino PO dito nakakaeperience ng madalas hingalin at nagpapalpitate ..lalo na sa Gabi pagkatapos kumain?6months preggy po ako ,nahihirapan po Kasi ako at the same time nanenerbyos tuwing Gabi pag hinihingal ako at magpalpitate ,.#advicepls #pleasehelp #1stimemom #pregnancy #firstbaby

1 Reply

Hi, nung first month ko na hindi ko pa alam na buntis ako, napapansin ko lagi din ako hinihingal kasi mabikis ako mapagod lagi din ako parang kinakabahan ramdam ko ang lakas ng tibok ng puso ko yun pala kasi buntis ako🤣 Hindi ko alam kung isang sign din yun ng pag buntis basta yun ang naramdaman ko nung first month ko. ftm here

2y ago

tnx mamsh akala ko po ako Lang nakakaramdam NG ganito 🥺🙏❣️

Related Articles