Hi

Hello po. Sino po dito naka try ng OGTT na test? Kelangan ba lahat ng buntis gagawin tong test na to? Or for certain case lang? Thank you po sa sasagot. ?

62 Replies

2 times ako ngpaogtt. kelangan makita sugar level mo cguro or kung prone ka sa gestational diabetes. kasi complication un.

Yes po to know if gestational diabetes ka or not para just in case mabigyan agad ng advise from OB

Inaadvise po sya ni ob. Prone kasi sa gestational diabetes ang mga preggy. Para maiwasan if ever.

although ng-50 OGCT lng aq, dpt mamonitor ang sugar ng buntis tlga mommy kc prone sa GDM tau eh.

Required sya sis. Para malaman if nagkakaron ng gestational diabetes (diabetes ng mga preggy)

Required lahat ng buntis ng mgogtt.. PRA malaman if you a gestational diabetes

Required yan para malaman kung may diabetes ka o wala para magamot agad.

Kelangan po para ma monitor ni OB yung sugar mo if tumaas o stable pdn

Sakin di pinagawa ng ob ko yan kasi oaky namn mga naunang labtest ko

Not sure lang po . Pero ako po 2 times ako nagpa OGTT .. 33 weeks nko ngyon

5y ago

Ano po yung OGTT? Thanks.