hospital ng sampaloc

hello po sino po dito nagpapa check up sa hospital ng sampaloc maganda naman ba dun sa hospital na yun???

2 Replies

Ate ko dyan nagpacheckup and nanganak and base sa kwento nya okay naman. Iniisip ko depende pa rin talaga sa OB/doctor na makakausap mo. Kahit saan naman hospital public or private, basta okay ang makakausap mong doktor okay dun. Better nga naman kung sa public, affordable. 👌