sino po dito hypo tapos preggy

Hello po sino po dito na hypo tapos po preggy kamusta po baby nyo? ako po kasi april po ako na rai tapos buntis po ao ngayon 5weeks sabi ng ob ko pwede daw po maging special child ang baby ko :( nakakalungkot po.

1 Reply

Anong hypo po?diko intindi pag pray niyo po sa Lord hindi naman Po siya si Lord para makapag sabi niyan!hingi in niyo sa Diyos kong mahihirapan Lang si baby mas ok na ipa ubaya nalang kay Lord kisa mag Hirap pa siya dito sa mundong mapanghusga

3y ago

Ay Hindi yan classmate ko nga normal naman anak niya

Related Articles