Home-based Jobs

Hi po! Sino po dito mga work-at-home mommies? Plano ko po sana mag-apply sa mga home-based jobs. Nag-work po ako dati sa BPO company. I need your opinions and suggestions po. 1. Saan po pwedeng mag-apply online as transcriptionist? Yung pwede po sa beginner na tulad ko. 2. Okay lang po ba na PLDT Ultera yung internet para sa pagwo-work? Ayan lang po kasi available sa area namin. 100gb/month po yung amin. 3. Kailangan po ba ng mga high-end tools? May Lenovo laptop po ako working pa naman pero luma na po. 4. Pwede na po ba ang earphones? Kung hindi, anong headset po ang pwede but affordable? 5. Paano din po ang hiring process sa transcription jobs? Mahirap po ba makapasa? 5. Other than transcription jobs, anong work pa po ang pwede niyong ma-suggest? Thank you so much po sa pagsagot!

1 Reply

Hi mamsh apply ka dito onlinejobs.ph madaming work dyan na pag pipilian legit pa 😊 need mo lang mag apply directly sa employers