Favor po?

Hello po. Sino po dito may mga list na pwede dalhin sa hospital bago manganak? Pwede po makahenge? Salamat po ??

4 Replies

FOR YOU: dress na pwede for breastfeeding, undies, adult diapers, toiletries, clothes for going home.. FOR BABY: receiving blanket, 2 towels for taking a bath (isa pang wrap sa baby at yung isa pang latag sa bed pag binihisan para di mabasa ang kama), daily clothes (bonnet, long sleeves, long pants, mittens, socks), lampin, bath soap, diapers, wipes, cotton balls, alcohol (big bottle na para pag may bisita ipag-alcohol mo sila if they want to hold your baby), going home clothes. Consider mo na at least 3 days kayo sa hospital.. yung kay baby, magdala ka at least 2-3 set ng clothes na extra just to be sure.. confirm mo narin sa hospital if bawal magdala ng bottle. Sa hospital kung san ako nanganak kasi hindi talaga pwede kasi they promote breastfeeding and pipilitin ka talaga nila mag breastfeed.

Depende po yan sa ospital kung san ka manganak. May binibigay naman sila pag nagpapacheck up ka. Or may nakapaskil sa pintuan ng OB ER

Depende sa hospital. Sa hospital ng pinag anakan ko wala silang binibigay na list, bahala ka kung anong mga dadalhin mo.

Might help