PLEASE HELP!!!!!

Hello po, sino po dito marunong magbasa ng ultrasound result? Okay na po ba ang position ni baby? Bigla po ako nag worry 😔 paki explain naman po saakin mga mi ❤️

PLEASE HELP!!!!!
4 Replies

Sa basa ko sa report naka Cephalic presentation naman po si baby mo. Okay naman lahat.

2y ago

same date ba yang report at utz photo? report kasi tinitingnan alam ko ng mga Dr. Wala naman nakalagay na transverse lie. Di po ako expert kasi FTM lang din po. Same OB and sonologist mo po ba gumawa? if not, pabasa mo nalang po sa OB mo sa next check up mo para peace of mind po. And alam ko po iikot pa ang baby.