BIRTHCERT.

hello po sino po dito kumuha ng birthcert sa ospital netong buwan lang. pinapayagan ba kahit asawa lang ang kukuha araw araw kse pasok ng asawa ko😥 ttry ko sana and ang requirements lang na pinapadala is cedula or ID po namin w/signature. sa malolos medical center po ako kukuha actually 02/15/21 dat balik namin kaso naglockdown ng naglockdown hanggang dina nakuha😥 tom monday ko po sana lakarin may dala ako ID ni hubby tsaka xerox nadin na may tatlong pirma nya same saakin po. pwede napo kaya yun.? ayaw ko lang po kase masayang lakad ko lalo iiwan ko din si baby😥 #helppls

1 Reply

tinanong nyo po ba sa ospital bago kai nadischarge kung naka tatak psa na ung birth cert ni baby nyo? kc kung hindi pwede na po kau mag online sa psa request po for your convinient. ang alam ko kc pagsa ospital galing ang b c. ni baby tatak ng city hall lang un.

Related Articles