Watery discharge

Hello po .. sino po Dito Ang nakaranas ng Watery discharge?? Yung parang tubig po Ang discharge kala nyo may reglaa pero patingin nyo Wala Pala.. # waterydischarge

3 Replies

Ganyan ako bago ma eCS kasi kabuwanan ko na di pa nabuka cervix ko. Nakakaramdam ako ng parang mens na discharge pero watery kala ko mucus plug at primrose nag leak na pala amniotic fluid ko Consult your OB much better para mamonitor kayo ni baby

try nyo po ask sa OB nyo minsan kasi may tinatawag na amniotic fluid leaking, baka may leak po panubigan mo if hindi po pa po kabuwanan. pero if kabuwanan mo na po baka pumutok na po panubigan nyo

3w ago

Hindi po Ako buntis w

ako 2months pregnant. Hindi gaano milky discharge kagaya ng sa iba.