Oregano for 2months old baby

Hello po.. Sino po dito ang nagpainom ng katas ng oregano sa 2months old baby?? Thank you po. Sa sasagot..o

3 Replies

big NO po momsh... much better pa consult sa pedia...kesa may mangyare pa kay baby sa pag papainom nyo ng oregano...

2y ago

Anu po mangyayari

not advisable. better consult your pedia

2y ago

Hindi po kasi siya hiyang sa antibiotics na binigay ng pedia

Ako po

8mo ago

yung mama ko ang nagpainom sa baby ko. ganun din po kasi pinainom sa mga kapatid ko dati. wala naman pong nangyari kahit sa baby ko. Mga matatanda kasi talaga mas pabor sa herbals kesa sa mga gamot. 😐