7months preggy

Hello po sino po dito 7months pregnant pag lumalakad parang me mahuhulog sa butas ng pwerta :(

5 Replies

try nyo magpa urinalysis .minsan kc pag may uti tau nakakadagdag bigat sa or sakit dw za pempem po eh🙂😘.ganyan kc ako nong may uti ako. ngayon naman parang medyo nag ok ok.pero ung bigat asa tiyan ko talaga pakiramdam.lalo na pag kumain at marami ako naimom n tubig bigat n bigat ako s tiyan pati s pempem ko

2y ago

Nagpa urinalysis na rin po ako mi.. normal rin po eh and ultrasound okay rin Lahat..

sakin po parang nilalamukos po yung puson ko? normal lang po ba yun? kahit po nakatayo ako.

2y ago

super po hehehe normal lang naman po ata yon as a 7month preggy. pray lang po lagi kay god na sana laging okay so baby sa tummy natin 😊❤️

always ba ganun ang feeling mo mi? parang mabigat sa puson?

2y ago

Ayun mi ganyan na ganyan rin sabi saken pressure nga daw po.. kasi makita naman sa ultrasound diba po if may mali eh wala rin naman pong nakita normal po lahat ng resulta pati urine test okay po sbi po kasi malapit narin kaya sumisiksik narin po daw po siya nyan.. 2nd baby kopo to sa 1st baby wala man po akong naramdaman na kahit ano kaya now po nagtataka lang rin po ako.. paminsan nalang rin po yung may tumutusok lalo nag bedrest din po kasi ako pag lumalakad or paminsan nalang po nasumpong yung tumutusok feeling ko po mi yung ulo niya yon eh..

Kumusta po? Ganyan na ganyan po ako ngayon e.

same feeling... 😂 nakakaparanoid..

2y ago

Trueeeee miiiii hayyyyy :( feeling ko lalabas na jusko