22 weeks preggy💕

Hello po, sino po dito 22 weeks na pong buntis? Normal lang ba na super itchy ang breast natin? Ang kati po talaga nya.. Grabehh... Sino po dito nakakaranas ng ganito po?

5 Replies

Same here and I'm so irritated pero kailangan ko himasin lang para di magkastretch marks then lagyan mo panyo bago ka magbra dahil na din sa pawis yan, try mo lang baka mabawasan yung kati😅

4y ago

ganyan din nararamdaman ko as in gusto ko na kalmutin at kurutin para mabawasan yung sakit pero tinry ko na maglagay ng tuyong panyo sa mismong loob ng bra ko then di na ko sya masyado makati and at the same time nababawasan yung pagkapula nung kamot ko nagfade sya.

Its normal. Pahid ka ng VCO o kaya baby oil. Kasi baka mgka stretch marks ka pg kinakati mo.

4y ago

over the counter naman po yun VCO kahit saang botika meron nun di na kelangang ng reseta nyan kasi VCO is virgin coconut oil po. yung mga tipikal na pampahid ginagamit din panghilot hilot yan.

yes po. kaya lagyan nyo ng lotion para mamoisturize at maiwas sa stretch mark.

4y ago

Thanks po..💕😘

Yes jan start ng stretchmark sa breast😁 lagyan mo moisturizer

4y ago

Tapos moisturizer ganyan din sakin noon pero nawala din pagkapanganak ko

Yes po

Related Articles