13weeks pregnant

Hello po sino po dito 13weeks pregnant? Ano po nararamdaman nyo?ano po ang discharge nyo? Sakin kasi wala ako nararamdaman kaya natatakot ako baka nag stop heartbeat

5 Replies

same weeks bili ka dopler para mamonitor mo heart beat ng baby mo sa tummy. tas wag msyado mag isip na baka napano na kse nararamdaman nya po yun. hehe white discharge lang me

may time na nagsusuka ako kapag umiinom ng gatas. masakit likod ko. may cravings pa rin. medyo tamad maligo kapag hindi warm (oks lang ba yun) discharge ko creamy white.

im 12weeks pregnant po may nausea padin, sobrang gassy hirap mag burp. sensitive pang amoy, tamad maligo 😅 medyo nakaka kaen nadin.

nawawala hb ni baby sa loob pag masyadong overthinking, stress or depress ang isang mommy

white discharge is ok