13 weeks tummy

Meron na po bang bump yung 13weeks preggy? Sakin kasi wala ehh 😢 nag woworry ako😥 patingin naman po ng 13weeks baby bump nyo mga mommies😢#firstbaby #pregnancy #pregnancy #1stimemom

2 Replies

wala pa po yan pag ganyan lalo na pag firsttime mo.. kadalasan magsisimula palang ang bump kpag 4-5months na pero di pa halata.. pag 7months na dun po malaki na ang bump.

too early pa pra mgkabump. 6 months na bago ako ngkababy bump.