Doctor In UST Hospital

Hello po sino po ang OB na okay sa UST po? Or kung may irerecommend po ba kayo na competent and very detailed doctor sa UST Hospital or sa private po nila. Thank you so much!

4 Replies

Mga mumsh. Magkano manganak ngayon sa UST normal at cs delivery?

Try mo po if nsa UST pa c Dra.Carla Victoria Espina-Castro..😊

5y ago

Hello ma! Maglalambing lang po. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Dr. Virgilio Castro po ☺️

5y ago

Hello ma! Maglalambing lang po. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰

Thank you! :)

5y ago

Hello ma! Maglalambing lang po. Pakivisit naman po profile ko tapos paki LIKE naman po yung photo na naupload ko po. Thank you po🥰