Maternity Package

Hello po. Sino po ang nanganak na sa BERNARDINO GENERAL HOSPITAL NOVALICHES / ZABARTE? How much po ang maternity package nila kapag normal delivery or CS? Yung mga ngayong year lang po sana nanganak or if may updated price po kayo. Balak ko po kase na doon nlng sana since maxicare accredited sya. Pwede ako magpa reimburse. Salamat po sa#advicepls #1stimemom

1 Reply

Hi. May OB ako dun. Dra.Red yung name. Dun ako nag papa check up and nag pa alaga. Pero sa Lying Inn na affiliated nila ako nanganak. Super mura and worth it manganak sa Rockgate Birthing Center. Affiliated nila yan 😊

2y ago

kapag po ba nanganak don, need po may record dun sa mismong lying in or kahit record nlng dun sa Bernardino?

Related Articles