Respect post po mga mommy🙂

Hi po sino o dito lo nila 2yrs old na pero wala pa masyado nassabi na words na marami pero nakakaintindi namn po sya, pa share naman po ng exp nyo about your lo behind 2yr old. Hindi ko namn po sya massabbbg autism dahil wala naman po ako nappansinh weirdo sa mga kinikilos nya. Salamat po sa mag share ng exp nila for being a mom to toddler🙂#1stimemom #advicepls #firstbaby

1 Reply

yes po mayga Bata talaga na late magsalita pero nakindtindi Naman pamangkin ko mag 4 na di pa marunong magsalita hehehe