SCHEDULE OF CHECK UP FOR PREGNANT AT TAGUIG PATEROS HOSPITAL

Hello po! Sino na po nakapagpacheck up sa OB sa Taguig Pateros Hospital, how's your experience po? And pwede po ba malaman kung anong araw po schedule ng check up ng mga buntis? Thanks po sa mga sasagot. 🙂#1stimemom #firstbaby #25weeks2day

2 Replies

Okay naman po yung doctor don mabait, and itetext muna ang taguig pateros then wait for their reply para po sa sched ng check up nyo po.

3y ago

hi mommy, pwede ko po ba makuha ang contact number nila? Salamat

Magtitxt po muna kayo bago makapagpag check up sa ob

2y ago

Try nyo po sa page ng I love Taguig, nandoon po ung number nila, pero kc ako pa check sa center bago po nila refer sa tpdh