Milk formula

Hi Po Sino dto mga lactum user 0-6 month. Ask ko lng maganda poba? Ano Po kayang milk Ang maganda at afford?#1stimemom

7 Replies

yung baby ko mix ng lactum and enfamil. from 0-4mos pure enfamil sya kaya lang nagsawa yata biglang ayaw nya dedehin. Pinatry ko ang lactum dahil parehas meadjohnson nagustuhan nya. And walang nabago sa consistency ng poop nya. Ayoko naman alisin totally ung enfamil dahil sa ARA and DHA content nya. inask ko pedia if okay lang paghaluin, nag-okay naman sya. so from 4-6mos mix enfamil and lactum sya. okay naman ang lactum pero hiyangan din talaga.

ask your pedia mommy. yung baby ko naka lactum, di kase sya hiyang sa semilac. sinusuka nya. nerecommend ng pedia sa baby ko lactum. bukod sa maselan yung tyan nya, lumakas pa syang dumede.

Better if may clearance or reco from pedia, iba-iba talaga per baby. Try mo din to buy Yung pinaka maliit na package muna to try Baka Kasi maselan ang tiyan ni baby. :)

Masyado po matamis lactum baka maaga masanay si baby sa mga matatamis na food. Similac is closer sa breastmilk ang lasa.

why not opt for breastfeeding po? maganda for the baby at lalong walang gastos :)

ask your pedia po..depende rin kasi sa hiyang ni baby

yung Bona po ba ok lng gamitin?