For cs Mommies

Hi po! Sino dito mga cs mom? Tanong ko lang po kung ilang days kayo bago makakilos like tumayo or maglakad lakad. Hindi kase ako makakilos dahil ramdam ko pa ang tahi medyo mahapdi pa kaya bed rest pa ko. #advicepls #1stimemom

1 Reply

CS mom here. 7 am ako na emergency tapos mga 4 pm tinanggal na yung catheter ko mommy. Sabi ng OB ko, need ko na daw mag pee on my own better kung makaka poop at makaka fart na rin ako. Within the day lang po nakatayo at nakalakad lakad na ko kasi wag ko daw babyhin yung pain para mabilis ako madischarge. Gusto ko na rin makalabas noon kasi before pa ako maemergency CS naka admit na ko for 3 days dahil ininduce muna ko. Yung room ko 2,500 pesos per day at iba ang bayad sa induce at emergency CS. So para di na lumobo yung bill namin at makalabas na agad tinry kong maglakad lakad na. Hehe. Masakit talaga sya mommy.

4y ago

I know na this is one of the hardest phase in your life mommy pero lilipas din to. Just be brave lang ha. Wag pong masyadong mag isip ng kung ano ano baka mapano ka po. Continue praying at pasasaan ba ay maoovercome mo din to. May kasama ka po ba dyan mommy? Ganyan din po yung baby ng isang friend ko, nag stay ng 7 days due to infection kasi nakaken ng poop pero nagamot din po at naging okay si baby.