Enfamil User

Hello po sino dito enfamil user? Araw araw ba nag poop LO nyo? Yung LO ko every other day. Kulay green pa at mejo basa. Is it normal? Thanks. #firstbaby #1stimemom

2 Replies

Day 3 to around 4-5months, Enfamil Gentlease 0-12 months user si baby. Mixed feed pa po siya. Hindi naman po ako naka-encounter ng green poop. Either yellow or mustard color po... Everyday din po popo niya. Try ILY massage mommy. Search niyo po sa net kung paano. And better advise your baby's pedia re poop color. 😊

Related Articles